Thông tin hiện tại của Empirical Relativity

Sự định cư của sao Hỏa đã trở thành biểu tượng cho sự áp chót của con người trước những thành tựu công nghệ. Cuối cùng. Để dịch chuyển. Vào đầu thế kỷ 21, các kết quả thí nghiệm xác nhận dịch chuyển lượng tử. Công nghệ để dịch chuyển vật chất đang trên bờ vực của bị phát hiện. Các chính phủ khắp thế giới kêu la là người đầu tiên. Những lời đồn đại của một bài báo X đã đưa ra đã kết thúc, cùng với việc xây dựng một máy teleportation đang được tiến hành. Những tin đồn khác nói rằng giấy X là một trò lừa bịp. Và những tin đồn khác nói rằng giấy X đã bị đánh cắp. Đó là năm 2053. Bang bang, cảnh đuổi nhà kho.

Mốc tiền đề của bộ phim này có thể khiến mọi người hào hứng vì sự phấn khích phát sinh từ mầu nhiệm của những gì chúng ta không hiểu. Nhận thức của chúng ta về thực tế ảnh hưởng đến hành động của chúng ta, và hành động của chúng ta ảnh hưởng đến nhận thức của chúng ta về thực tế. Loài người đang gửi hành tinh này đến một cái bẫy chết người không đủ sức sinh thái, tất cả những gì đang lan rộng các cuộc chiến tranh nhỏ nhưng gây tử vong đối với tài nguyên thiên nhiên suy giảm. Có một tỷ lệ lớn dân số thế giới tin tưởng rằng nếu Thiên Chúa (hoặc một đại diện của Thiên Chúa) sẽ không cứu chúng ta trong tương lai thì khoa học sẽ (hay khoa học sẽ cứu chúng ta và đó sẽ là Thiên Chúa cứu chúng ta qua khoa học). Bất kể người ta có tôn giáo hay khoa học, hoặc cả hai, hoặc không, trong hàng ngàn năm đã có một sự lạc quan về sự tồn tại của loài người. Hiện nay, sự lạc quan hào phóng này đang bị nghi ngờ.

Ở giai đoạn này của quá trình tiến hóa của chúng ta, chúng ta xác định chủ yếu bản chất vật chất của chúng ta, khi có bản chất “tinh thần” của chúng ta – bản chất “tinh thần” của chúng ta trong định nghĩa này là một sự phản chiếu xác định về nguyên nhân và tính chất của vũ trụ và phân bổ nó là một nguồn bên ngoài và / hoặc tập hợp các đạo đức phổ quát cho lương tâm tập thể của chúng ta. Xã hội dường như không bị xáo trộn bởi việc xếp giá bản chất ‘tinh thần’ của chúng ta. Một tỷ lệ ngày càng tăng nhìn lại nó như thể nó là mê tín dị đoan. Hoặc là / có phải không? Tuy nhiên, chúng ta ngày càng trở nên bận tâm với tài liệu. Vì vậy, chúng ta có thể hỏi: Chính xác này là tính chất vật lý chúng ta xác định với?

Các lý thuyết khoa học về thực tế chúng ta có ngày hôm nay là hoành tráng. Theo một nghĩa nào đó, thiên tài của họ thể hiện những đỉnh cao của thành tựu con người. Không có gì ngạc nhiên khi khoa học được tin tưởng nhiều như vậy. Tỷ lệ tin vào khoa học chỉ phát triển và lan rộng ngày nay, ngay cả khi quần chúng không đồng ý hoặc hiểu. Đó là một niềm tin mới. Và niềm tin đó là: hướng của khoa học đã đi khỏi con đường vào sự thô ráp của vật lý lý thuyết với khó có thể châm ngòi bằng chứng thực nghiệm để giữ cho chúng còn sống.

May mắn nhất trên thế giới đã không nhận thấy những gì các nhà vật lý đã làm. Thật là không may khi tin rằng các nhà vật lý đã nhận thấy một bức tranh lớn hơn. Nó có thể trở nên lúng túng vì thế kỷ hai mươi là thế kỷ mà loài người chuyển sự tin tưởng vào thực tế, nói chung là từ tôn giáo đến khoa học. Nhiều người sẽ thực hiện việc thay đổi trong khi giữ vững tôn giáo của họ trong một Thiên Chúa khách quan nằm bên dưới nguyên do ban đầu. Những người khác đã từ bỏ tất cả tôn giáo và chuyển mục tiêu của họ chỉ cho khoa học. Nhưng liệu có phải là niềm tin vào sự vi phạm khoa học? Và nó là phạm thượng cho tôn giáo hay khoa học?

Kết quả thực nghiệm đầu tiên của thế kỷ 21 đã chứng thực dịch chuyển ở mức lượng tử. Với tỷ lệ dân số quá cao và tiêu thụ quá nhiều tài nguyên thiên nhiên và sản lượng cacbon quá cao trong khí quyển, việc phát minh ra dịch vụ vận chuyển vật chất dường như là điều cần thiết. Điều đó sẽ thuận tiện cho những người không chịu trách nhiệm cho sự hiếm có đó là hành tinh của chúng ta. Sự thiếu vắng trách nhiệm này là niềm tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục dân số quá mức và tiêu thụ quá nhiều tài nguyên thiên nhiên và sản xuất carbon quá mức và bằng cách nào đó được cứu bởi một cơ quan bên ngoài, mặc dù là khoa học, hay tôn giáo. Một trong những kết luận từ tóm tắt này là sự sống sót của chúng ta sẽ không đến từ khoa học, per se. Tôi có thể nói rằng nó sẽ không đến từ tôn giáo, nhưng đó, những người bạn thân mến, bạn sẽ phải lấy đức tin. Tôi sẽ không tham gia vào cuộc xung đột của một Phe phái Phe phái.

Không thể truyền được vật chất bằng phương tiện cơ học. Sẽ có nhiều khám phá quan trọng trong tương lai, việc dịch chuyển thông qua các phương tiện cơ học sẽ không phải là một trong số đó. Đây sẽ là một sự lôi cuốn cho các fan hâm mộ khoa học viễn tưởng.

Việc sinh sôi nảy nở một hành tinh khác (Mars) sẽ có thể xảy ra, nhưng trong điều kiện chỉ có sự dịch chuyển vật chất mới có thể làm cho nó trở nên thực tiễn – vẫn còn trong bong bóng phụ thuộc về mặt công nghệ và địa ngục – nhưng thực tế – trong một cuộc đấu tranh không thành công đối với sự sống còn . Lập luận tương tự cũng áp dụng cho việc cư trú trên các đài không gian.

Sự không tồn tại của dịch chuyển vật chất chỉ là một trong nhiều hàm ý của thuyết tương đối kinh nghiệm. Tại sao lại làm sáng tỏ những thông tin có tính chất như vậy? Để thu được một sự hiểu biết lớn hơn về thực tế vật chất. Để trở thành một người trưởng thành hành tinh, với sự háo hức và hy vọng từ chính bản thân chúng ta, không phải từ không.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Day la mot bai viet chat luong va y nghia
Author Rating
51star1star1star1star1star

Leave a Reply

Your email address will not be published.